DỰ ÁN SUNSHINE GOLDEN RIVER

DỰ ÁN SUNSHINE GOLDEN RIVER

 

 • Tên dự án: Sunshine Golden River
 • Chủ đầu tư: Tập đoàn Sunshine Group
 • Vị trí: KĐT Ciputra – Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội
 • Tổng diện tích: 9.004 m2
 • Diện tích khối cao tầng : 3.982 m2 .Diện tích khối thấp tầng: 5.022 m2
 • Giá bán : đang cập nhật
 • Đơn vị thiết kế: Sunshine Design
 • Đơn vị thi công: Đang cập nhật
 • Tổng diện tích sàn toàn khu: 69.173 m2
 • Mật độ xây dựng toàn khu: 45%
 • Hầm: 3 tầng hầm đối với cao tầng, 1 tầng hầm đối với thấp tầng
 • Diện tích giao thông và cây xanh: 4.954 m2
 • Quy mô: 217 căn cao tầng, 27 lô thấp tầng
 • Tổng diện tích cây xanh và sân đường : 14,848m2

 

Dự án được xây dựng trên quỹ đất rộng, với hạ tầng đồng bộ của khu Ciputra và khu Tây Hồ, với thiết kế panorama toàn cảnh cùng hệ thống kính low-E sẽ mang đến trải nghiệm hoàn toàn khác biệt so với các dự án khác cùng phân khúc.

 

Hệ thống căn hộ smarthome sẽ được Sunshine Group ứng dụng trong quản lý dịch vụ tòa nhà và trong việc điều khiển tự động các thiết bị trong căn hộ. Những điều vô cùng nhỏ những sẽ góp phần giúp chủ nhân tương lai của khối căn hộ sẽ cảm thấy tốt hơn trong quản lý, tiện ích hơn trong sử dụng và nó cũng là xu hướng tất yếu trong tương lai của ngành bất động sản.

 

VỊ TRÍ DỰ ÁN

Chung cư Sunshine Golden River  nằm trong quần thể khu đô thị Ciputra, gần ngay cạnh dự án Sunshine Riverside của cùng chủ đầu tư Sunshine Group .

– Công viên nước Hồ Tây: 1 km.

– Công viên Hòa Bình: 5 km.

– Bệnh viện E: 7 km.

– Khu liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình: 10 km.

– Bến xe Mỹ Đình: 9 km. – Sân bay Nội Bài: 18 km.

– ĐH Quốc Gia: 9 km.

– Trường quốc tế LHQ (UNIS): 1km.

– Chợ Bưởi: 4 km.

– Thung lũng hoa: 1,5 km.

– Cầu Nhật Tân: 500 m.

Với vị trí vàng hạ tầng xã hội tốt, đồng bộ với quy hoạch chiến lược đã giúp các dự án tại khu Tây Hồ luôn nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng trong và ngoài nước.

THIẾT KẾ DỰ ÁN

Chung cư Sunshine Golden River Tây Hồ có thiết kế thông minh, hài hòa về tổng thể tạo nên vẻ đẹp riêng, các phòng đều là phòng nhiều ánh sáng tự nhiên và gió sống chứ không bị phòng âm như một số dự án trong khu vực.

 

 

Chung cư Sunshine Golden River Tây Hồ với thiết kế chẻ khe nên gió được lưu thông qua các ô thoáng tạo cảm giác điều hòa, dễ chịu cho bất kỳ ai sống trong tòa nhà. Mặt bằng dự án được thiết kế với số lượng, diện tích căn hộ phù hợp với mọi khách hàng khó tính nhất.

 

 

Với lối thiết kế hiện đại, chú trọng đến từng chi tiết mang đến cho người dùng không gian tinh tế sang trọng. Căn hộ được hoàn thiện theo chuẩn căn hộ chung cư cao cấp với các thiết bị nhập khẩu chính hãng từ Đức được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất.

Chung cư Sunshine Golden River Tây Hồ có thiết kế thông minh, hài hòa về tổng thể tạo nên vẻ đẹp riêng, các phòng đều là phòng nhiều ánh sáng tự nhiên và gió sống chứ không bị phòng âm như một số dự án trong khu vực.

 

TIỆN ÍCH DỰ ÁN

 

Cảnh quan xanh tinh tế và đa dạng là niềm tự hào lớn của mỗi cư dân KĐT Ciputra nói chung và của cư dân Sunshine Golden River Tây Hồ nói riêng. Song song với mỗi trục đường chính trong khu đô thị Ciputra Hà Nội là con đường sinh thái trải dài rợp bóng mát uốn lượn nên thơ, hoa nở đua sắc khoe hương suốt bốn mùa.

 

 

Đây thực sự là môi trường sống lý tưởng cho các cư dân tương lai của Sunshine Diamond river tận hưởng cuộc sống, nơi cả gia đình có thể đạp xe , chạy bộ, dạo bước mỗi ngày. Sống xanh cũng là một nét văn hóa của mỗi cư dân tại Ciputra, chương trình văn hóa sinh thái hướng đến gìn giữ môi trường xanh, sử dụng năng lượng hiệu quả được áp dụng góp phần tạo nên một cộng đồng văn minh, sống gần gũi và hài hòa với thiên nhiên cuộc sống tất yếu của Hà Nội trong tương lai.

 

Tiện ích Ciputra

Tiện ích tổng thể khu đô thị Ciputra

 

 

Tiện ích tại dự án

Tiện ích tại dự án Sunshine Golden River

 

Ngoài hệ thống tiện ích này ra thì dự án còn được hưởng toàn bộ hệ thống trường học quốc tế của Ciputra và Sunshine School. Với hệ thống phòng khám đa khoa Sunshine bạn có thể an tâm về sức khỏe cho cả gia đình.

Sunshine School

Trường học Sunshine School tiêu chuẩn quốc tế

 

Trường học quốc tế Sunshine

Trường học quốc tế Liên hiệp Quốc UNIS

Trường Hà Nội Academy

 

Trường học quốc tế Hà Nội Academy