098.3650.098

Thực hư về mô hình Integrated Resort tại Sunshine Marina Nha Trang Bay

Sunshine Marina Bay Nha Trang

Nha Trang là một thành phố biển xinh đẹp với nhiều tiềm năng khai thác và phát triển. Tuy nhiên các cơ sở lưu trú chưa phát triển xứng tầm với tiềm năng du lịch nơi đây. Đây chính là thời cơ cho bất động sản nghỉ dưỡng phát triển mạnh. Thực tế cho thấy, 3 năm vừa qua BĐS nghỉ dưỡng đang phát triển mạnh mẽ. Cụ thể là một số thành phố ven biển như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc mà điển hình là dự án Sunshine Marina Bay Nha Trang.

Số lượng các sản phẩm BĐS từ cao cấp là biệt thự nghỉ dưỡng cho đến sản phẩm trung cấp như condotel tăng lên với tốc độ chóng mặt. Chỉ trong vòng 2 năm số lượng căn hộ nghỉ dưỡng tại Nha Trang đã dẫn đầu thị trường với 11.794 căn. Đứng thứ hai là Đà Nẵng với 7.552 căn và thứ 3 là Phú Quốc với 1.201 căn. Nắm bắt kịp thời xu hướng và cơ hội sinh lời hấp dẫn, Sunshine Group đã cho ra đời dự án Sunshine Marina Bay Nha Trang với tâm huyết biến nơi đây thành biểu tượng mới của thành phố biển xinh đẹp với cuộc sống trong mơ cùng tiện ích 5* xứng tầm quốc tế

Dự án Sunshine Marina Bay Nha Trang được giới chuyên môn đánh giá sẽ là một trong những dự án bất động sản nghỉ dưỡng sẽ đem lại một cơn sốt mới cho thị trường Nha Trang.  Và quả đúng như dự đoán, ngay tại thời điểm Sunshine Group tung ra dự án này thì đã thu hút các nhà đầu tư từ Nam ra Bắc đều muốn sở hữu những lô đất, những vị trí đắc địa tại Sunshine Marina Bay Nha Trang

Thực hư về mô hình Integrated Resort tại Sunshine Marina Bay Nha Trang

“Bí ẩn” về mô hình Integrated Resort tại Sunshine Marina Bay Nha Trang đang dần được hé lộ. Siêu dự án Sunshine Marina Bay là nơi hội tụ những giá trị phi thường. Dự án đang liên tục dẫn dắt thị trường từ bất ngờ này sang bất ngờ khác…

Theo báo cáo cuối năm 2017 của Savills, thị trường bất động sản (BĐS) nghỉ dưỡng Việt Nam trong tương lai sẽ chịu ảnh hưởng của 4 yếu tố. Tốc độ phát triển của nền kinh tế và sự hình thành các siêu đô thị;  Kiến trúc, thiết kế thông minh giúp tối ưu không gian một cách hài hòa; Sự chuyển dịch cơ cấu dân số và xu hướng tiêu dùng của thế hệ Y – Z (thế hệ sinh từ năm nay 1980 trở đi) và cuối cùng đó chính là sự đột phát của công nghệ và cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

Nhanh nhạy nắm bắt được xu hướng của thế giới và bối cảnh thực tiễn tại Việt Nam, Tập đoàn BĐS Sunshine Group tiên phong với dự án Sunshine Marina Bay Nha Trang dựa trên cảm hứng của mô hình Integrated Resort (mô hình nghỉ dưỡng phức hợp 5 sao ++ đang phát triển tại các siêu đô thị và các thành phố du lịch nổi tiếng thế giới) và nền tảng “Vạn vật kết nối Internet” (IoT) cũng đồng thời đang là xu hướng phát triển của thị trường.

Mô hình Integrated Resort (IR)

Mô hình IR là một trong những sản phẩm sáng tạo tốn tâm sức nhất của nhà phát triển BĐS. Có thể kể đến 3 đặc điểm chung của các dự án được xây dựng theo mô hình này. Đầu tiên là những căn hộ cao cấp đắt giá nhất hành tinh.Tiếp đó là hệ thống tiện ích phức hợp đa trải nghiệm (như: Lighting Show, Sky Bar, bể bơi Panorama…). Cuối cùng là những khu phức hợp với không gian mở và thiết kế tinh xảo. Đây chính xác là một hình mẫu lý tưởng cho định nghĩa “kiến trúc của tương lai”.

Sunshine Marina Nha Trang Bay cũng không nằm ngoài những tiêu chuẩn này. Bởi dự án cũng nằm trong danh sách các Integrated Resort trong 3 năm tới của Châu Á

Thiết kế căn hộ tại Sunshine Marina Bay Nha Trang sẽ không chú trọng thiết kế bếp bên trong căn hộ mà chỉ bố trí khu vực nấu ăn nhẹ.Du khách được tận hưởng tối đa sự thư giãn, thông qua việc hưởng thụ các dịch vụ đẳng cấp. Bên cạnh chuỗi nhà hàng Á – Âu cao cấp, dự án còn bố trí riêng khu trải nghiệm ẩm thực. Khu vực này sẽ được thiết kế chuyên biệt trong khu phức hợp. Du khách có thể tự tay chế biến thức ăn, dưới sự hướng dẫn của đầu bếp khách sạn 5*.

Hình ảnh căn hộ Sunshine Marina bay Nha Trang

hình ảnh căn hộ Sunshine Marina Bay Nha Trang
hình ảnh căn hộ Sunshine Marina Bay Nha Trang

Đặc biệt, Sunshine đã khẳng định thế mạnh và chỗ đứng của mình bằng hệ thống pháp lý rõ ràng. Các căn Condo-suites đều có sổ đỏ vĩnh viễn. Đồng thời khắc phục mọi hạn chế mà các căn Condotel trên thị trường đang gặp phải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0983 650 098